facebook com

High Impact Ads - Cách doanh nghiệp bức phá trong thế giới Performance

Nếu bạn lựa chọn Performance Marketing để quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu, thì đừng bỏ qua High Impact Ads. Đây chính là chiến lược khiến Performance Marketing trở thành một “miếng mồi ngon béo bở hơn.

Performance Marketing là một hình thức hiệu quả đáp ứng được các yêu cầu về đối tượng. Đồng thời, nó còn có tác dụng tối ưu hóa các quảng cáo hiển thị đang ngày càng “biến thiên” hiện nay. Tuy nhiên, sử dụng Performance Marketing như thế nào để bức phá mạnh mẽ nhất là điều khiến mọi doanh nghiệp đau đầu. Thì, High Impact Ads chính là điểm sáng nổi bật, nó có thể giúp bạn sở hữu hẳn hàng trăm định dạng khác biệt.

Bài viết hôm nay, mời bạn hãy cùng Mắt Bão tìm hiểu những thông tin xoay quanh vấn đề này nhé!

1. High Impact Ads là gì?

High Impact Ads được hiểu là một phương tiện truyền thông có nhiều định dạng độc đáo hiển thị trực tuyến. Nó ra đời nhằm mục đích thỏa mãn những yêu cầu cao, luôn thay đổi về quá trình thưởng thức của người dùng, bức phá ra khỏi các định dạng tiêu chuẩn. Từ đó, trang Web của bạn sẽ tránh được tình trạng người dùng cảm thấy khó chịu, nhàm chán vì những nội dung không còn thu hút. 

Quảng cáo High Impact có tác động cực kỳ mạnh mẽ trong việc cung cấp thông tin ở những quảng cáo có quy mô lớn. Ngoài ra, nó còn giúp thu hút người xem bằng nhiều yếu tố tương tác khác nhau. Khi bạn cuộn qua quảng cáo High Impact trên Website, nó còn có thể chiếm quyền kiểm soát cả trang Web đó. 

Bên cạnh đó, High Impact Ads nếu được ứng dụng đúng đắn sẽ đáp ứng được nhiều tiêu chí công nghệ của Marketer khi tối ưu hóa trên Performance Marketing. Cụ thể có thể kể đến là nó tạo ra nhiều cơ hội chuyển đổi cũng như thu về lượt truy cập cao hơn so với các quảng cáo thông thường. Từ đó, doanh nghiệp của bạn mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng cao hơn, mang đến kết quả vượt trội hơn.

Một ví dụ cụ thể về các định dạng High Impact Ads để bạn có thể hình dung là quảng cáo Shoppable Ads. Quảng cáo này vừa được ra mắt bởi nhà cung cấp Innity với các Publisher hàng đầu tại Đông Nam Á trong chương trình hợp tác quảng cáo thương mại kỹ thuật số. Shoppable Ads sở hữu nhiều định dạng độc đáo từ High Impact Ads nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi nhất cho người tiêu dùng. 

High Impact Ads

Ví dụ về các High Impact trong quảng cáo Shoppable của Innity

Đến với Shoppable Ads, khách hàng không chỉ có thêm nhiều tính năng tương tác tốt mà còn sẽ được trải nghiệm mua sắm liền mạch, không bị gián đoạn. Shoppable Ads có thể linh hoạt trình chiếu nhiều loại sản phẩm cũng như cập nhật thông tin và giá liên tục. Chỉ cần người dùng nhấp chuột vào các quảng cáo này thì sẽ được chuyển thẳng đến trang thanh toán ngay để hoàn tất giao dịch mà không cần thực hiện nhiều thao tác. 

Quảng cáo Shoppable Ads của Innity cho phép các khách hàng của mình có được hành trình mua sắm khép kín, rút ngắn được thời gian và đồng thời giúp các thương hiệu có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

2. Khó khăn khi triển khai Performance Marketing

High Impact Ads

Việc triển khai Performance Marketing mặc dù hiệu quả nhưng sẽ gặp không ít các khó khăn, thử thách

Nhiệm vụ biến Website trở nên thu hút sự chú ý của người tiêu dùng một cách hiệu quả là không hề đơn giản. Vì thế, Performance Marketing mới ra đời để giúp doanh nghiệp tiếp cận được với các Publisher và các tiêu chí về hiển thị tốt hơn. 

Song, hệ thống Performance Marketing chỉ bó hẹp trong những định dạng tiêu chuẩn cơ bản, có sẵn như: Banner tĩnh, GIF hay hoạt họa, đồ họa dưới định HTML5,... cùng với lối viết Content không sáng tạo, chung chung, thiếu điểm nhấn chính là nguyên nhân khiến quảng cáo trở nên lỗi thời, nhàm chán.

Thực tế, người dùng sẽ không có quá nhiều ấn tượng với các mẫu quảng cáo trực tuyến như thế. Điều này đòi hỏi các Marketer phải làm gì đó để nâng cao trải nghiệm cho người dùng và kích thích lượt nhấp cao hơn. Và, đó là lý do High Impact Ads được tạo ra, nó sẽ là cách để doanh nghiệp bức phá trong thế giới Performance Marketing “béo bở”.

3. High Impact Ads - Cách doanh nghiệp bức phá trong thế giới Performance

Cách doanh nghiệp bức phá trong thế giới Performance

High Impact Ads sở hữu nhiều ưu điểm giúp Performance Marketing trở nên sống động, thu hút người dùng hơn

Như đã nói ở trên, High Impact Ads có thể giúp người dùng thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần nghe khi xem quảng cáo. Bởi, nó giúp Performance Marketing trở nên lung linh, sáng tạo và thu hút hơn rất nhiều nhờ các định dạng độc đáo, đa dạng, sống động của mình. Bên cạnh đó, nó còn đáp ứng tốt những tiêu chí công nghệ của Marketer khi thực hiện tối ưu hóa quảng cáo.

Nhiều chuyên gia nhận định, về mặt hiển thị, High Impact Ads thực tế mang đến tỷ lệ người xem cao nhất. Nó giúp để lại ấn tượng mạnh ngay từ những giây đầu tiên trong đầu người tiêu dùng. 

Dưới đây là một số ưu điểm của High Impact Ads mà có thể bạn chưa biết:

  • High Impact Ads thể hiện được đầy đủ mọi yêu cầu về thông tin của thương hiệu ở nhiều định dạng khác nhau.
  • Công cụ có hiệu ứng và tính năng phong phú, đa dạng cho phép người dùng tương tác được một cách trực tiếp với quảng cáo vô cùng tiện lợi.
  • Khả năng dẫn đến các Landing Page với số lượng nhiều (6 Landing Page), một ưu điểm mà các quảng cáo thông thường không có được, luôn bị giới hạn. Thông thường, những quảng cáo khác sẽ chỉ có thể dẫn đến duy nhất một Landing Page.

Cách doanh nghiệp bức phá trong thế giới Performance

Đừng quên ứng dụng High Impact Ads để làm đa dạng Performance Marketing của mình

Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu thêm nhiều điều mới về High Impact Ads. Đặc biệt là những ưu điểm giúp nó bức phá mạnh mẽ trong những chiến lược quảng cáo hiển thị trực tuyến như Performance Marketing, đáp ứng tốt cho nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Ngay bây giờ, nếu doanh nghiệp bạn chưa sử dụng phương tiện này, hãy bắt tay vào thực hiện ngay để bắt kịp xu hướng của thế giới và nhanh chóng tối ưu hóa chất lượng quảng cáo trên Website của mình nhé!

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất