facebook com

Ưu đãi tri ân chưa từng có cho tên miền .COM và .NET

Chương trình ưu đãi cho tên miền quốc tế .COM và .NET diễn ra từ ngày 21/10 – 20/11/2021.

Mắt Bão đã vinh dự trở thành nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam đạt TOP 100 nhà cung cấp tên miền toàn cầu do Domain Name Stat, LLC xếp hạng. Giải thưởng mang tính toàn cầu này chính là thành công của hành trình nỗ lực vì khách hàng với dịch vụ chăm sóc tối ưu nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, Mắt Bão sẽ không dễ dàng đạt được thành công này nếu như không có sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.  

Để tri ân khách hàng Mắt Bão ra mắt chương trình ưu đãi chưa từng có cho tên miền .COM.NET như sau: 

Thông tin khuyến mãi:  

1. Thời gian: 21/10/2021 – 20/11/2021  

2. Đối tượng khách hàng: Áp dụng tất cả các khách hàng đăng ký tên miền tại matbao.net (không áp dụng khách hàng đại lý) 

3. Nội dung: 

  • Nhập mã TOP100C, Ưu đãi đăng ký tên miền .COM chỉ còn 99.000đ năm đầu tiên, áp dụng khi đăng ký từ 2 năm trở lên. Số lượng: 3000 mã.  
  • Nhập mã TOP100N, ưu đãi đăng ký tên miền .NET chỉ còn 119.000đ năm đầu tiên, áp dụng khi đăng ký từ 2 năm trở lên. Số lượng: 3000 mã.

4. Lưu ý:  

  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết số lượng mã khuyến mãi.
  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi một lần/mỗi mã trong suốt thời gian diễn ra chương trình.  
  • Chỉ giảm cho 1 tên miền/ đơn hàng.

Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Mắt Bão

Là hai trong số những tên miền cao cấp nhất được xuất hiện đầu tiên khi Internet ra đời, tên miền quốc tế .COM.NET là hai tên miền phổ biến và có số lượng đăng ký nhiều nhất trên thế giới. Sở hữu tên miền .COM.NET giúp tạo sự tín nhiệm cho doanh nghiệp đặc biệt trong thời kỳ chuyển đổi số tại Việt Nam hiện nay.  

Bạn đang tìm kiếm một nhà đăng ký tên miền uy tín và chất lượng? Mắt Bão là đơn vị nằm trong TOP 100 nhà cung cấp tên miền toàn cầu là lựa chọn phù hợp cho hành trình kinh doanh online. 

Đăng ký ngay tên miền .COM: TẠI ĐÂY

Đăng ký ngay tên miền .NET: TẠI ĐÂY


Lựa chọn tên miền và đăng ký ngay!  

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất