facebook com

Webinar 12: Inbound Marketing – Tiếp cận tự nhiên, thu hút khách hàng hiệu quả

Webinar 12 do Mắt Bão tổ chức với khách mời là Ms. Kiều Hải Yến – CEO của Vân Tay Media đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nằm trong chuỗi Webinar quý IV/2021 của Mắt Bão, Webinar số 12 với chủ đề Inbound Marketing – Tiếp cận tự nhiên, thu hút khách hàng hiệu quả được diễn ra vào lúc 19:00 – 20:40 ngày 19/11/2021 được vô số thính giả ủng hộ.

Agenda Webinar: INBOUND MARKETING - Tiếp cận tự nhiên, thu hút khách hàng hiệu quả

1/ MC giới thiệu về chương trình, diễn giả tham gia 

2/ Bắt đầu nội dung chương trình 

• Inbound Marketing trong thời kỳ chuyển đổi số 

• Áp dụng Inbound Marketing như thế nào để hiệu quả 

• Case Study trong chiến thuật Inbound Marketing 

3/ Phần Q&A cùng khán giả

Đặc biệt tại buổi chia sẻ, Ms. Kiều Hải Yến đã đưa ra nhiều bài học cũng như nêu ra các case study bổ ích, giúp thính giả dễ hình dung về một kế hoạch Inbound Marketing hoàn chỉnh trong mùa dịch bệnh.

Ở phần Q&A, các thính giả cũng đã có cơ hội giao lưu với diễn giả bằng những câu hỏi mang tính thực tế, diễn giả cũng đã phân tích và đưa ra được lời giải đáp ổn thỏa nhất cũng như những giải pháp thức thời để triển khai Inbound Marketing hiệu quả. 

Từ năm 2019 đến nay, Mắt Bão liên tục tổ chức các buổi Webinar và Workshop giúp chia sẻ kiến thức về Marketing và thương mại điện tử với mục tiêu giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn, thức thời và bắt kịp xu hướng kinh doanh Online. Webinar 12 với chủ đề Inbound Marketing – Tiếp cận tự nhiên, thu hút khách hàng hiệu quả thuộc chuỗi Webinar của Mắt Bão tổ chức 2 số/ tháng và phi lợi nhuận trên Microsoft Team.

Mời bạn xem lại Webinar tại kênh Youtube của Công ty Cổ phần Mắt Bão: TẠI ĐÂY

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất